บรรยากาศการแข่งขัน To Be Number 1 Teen Dancercise ระดับจังหวัด ปี 2568 (มีคลิป)

บรรยากาศการแข่งขัน To Be Number 1 Teen Dancercise ระดับจังหวัดมหาสารคาม ประจำปี 2568 ณ โรงเรียนผดุงนารี วันที่ 4 ตุลาคม 2567 โดยโรงเรียนสารคามพิทยาคม ส่งทีม The Zodiac เข้าแข่งขัน ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Teenage ร่วมเป็นตัวแทนจังหวัดเข้าประกวดระดับภาคอีสาน ณ The Mall โคราชต่อไป (มีคลิป)