กลุ่มสาระฯภาษาไทยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “สานฝันสู่ดาว TikTok” โดยครูขวัญ กุลขวัญ โอษะคลัง

นายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคมเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “สานฝันสู่ดาว TikTok” โดย ครูขวัญ กุลขวัญ โอษะคลัง จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา