มอบรางวัลนักเรียนชนะเลิศเหรียญทองเรียงความ ชั้น ม.ต้น และ กิจกรรมคัดลายมือ ขั้น ม.ปลาย ปี 2566

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง กิจกรรมเรียงความ ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ กิจกรรมคัดลายมือ ขั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย วันที่ 15 ธันวาคม 2566