โรงเรียนสารคามพิทยาคมเข้ากราบนมัสการพระครูสุริยันต์ โฆษปญฺโญ เพื่อร่วมถวายปัจจัยจากการเช่าบูชาพระ

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา และสมาคมครูและผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนสารคามพิทยาคม ได้เข้ากราบนมัสการ พระวชิรญาณวิศิษฏ์ วิ. (สุริยันต์ โฆษปญฺโญ) ณ วัดป่าวังน้ำเย็น เพื่อร่วมถวายปัจจัยจากการเช่าบูชาพระ “พระปิดตาจินดามณี ปลอดภัย ดวงดี” และรับมอบอาคารเอนกประสงค์หลังคาโดม สื่อมัลติมีเดียเพื่อการเรียนการสอน และทางเชื่อมอาคารเรียน รวมมูลค่า 7,500,000 บาท