บรรยากาศตลาดนัดวิชาการ The 1st Symposium on Upgrading Educational 2024 (มีคลิป)

บรรยากาศตลาดนัดวิชาการ The 1st Symposium on Upgrading Educational Quality of SESAOMK 2024 โดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคามเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 ณ หอประชุมครบรอบ 100 ปีโรงเรียนสารคามพิทยาคม ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการวิชาการผลงานของแต่ละโรงเรียนมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการมากมาย (มีคลิป)