ประกาศผู้สมัครและพรรคที่ลงสมัครเลือกตั้งสภานักเรียน โรงเรียนสารคามพิทยาคมปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อผู้สมัครประธานนักเรียนและพรรคที่ลงสมัครเลือกตั้งสภานักเรียน โรงเรียนสารคามพิทยาคมปีการศึกษา 2565 ดังนี้

พรรคที่ 1 ชื่อพรรค “เอราอารักษ์”

หัวหน้าพรรค คือ นางสาวปิยภา ปุลาตะโน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4

พรรค ที่ 2 ชื่อพรรค “เกริกวรรธน์เอราวัณ”

หัวหน้าพรรค คือ นายพงศกร จันทร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/8

พรรคที่ 3 ชื่อพรรค “The อนันต์ of Erawonder”

หัวหน้าพรรค คือ นางสาวอรนลิน จันทะนาม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/16

** โดยจัดให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 นี้