สพฐ. เข้าตรวจเยี่ยม สังเกตการณ์ การสอบคัดเลือกนักเรียนโครงการห้องเรียนกีฬา ปีการศึกษา 2566

วันที่ 25 มกราคม 2566 ดร.ณัฐพล ตันเจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการพิเศษการศึกษา สำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา สพฐ. เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมสังเกตการณ์การดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนในโครงการห้องเรียนกีฬาประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 25-29 มกราคม 2566 โดยมี ดร.เอกลักษณ์  บุญท้าว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมมหาสารคาม และดร.มณูญ เพชรมีแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม และคณะครูที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย