ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว พร้อมคณะผู้บริหาร ให้พรนักกีฬาที่จะเดินทางเข้าแข่งขัน “นครลำปางเกมส์” 2566

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ให้พรให้กำลังใจนักเรียนนักกีฬาฟุตบอลและวอลเลย์บอลโครงการห้องเรียนกีฬา ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 “นครลำปางเกมส์” ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2566 ณ จังหวัดลำปาง โดยจะมีการจัดการแข่งขันกีฬาถึง 27 ชนิดกีฬา ซึ่งมีโรงเรียนกีฬา สังกัดมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ จำนวน 13 แห่ง ส่งทัพนักกีฬาพร้อมเจ้าหน้าที่ทีม เข้าร่วมการแข่งขัน เรามาเอาใจเชียร์ลูกเอราวัณไปพร้อมๆกัน