พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ปี 2567 (มีคลิป)

งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม นำลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ระดับชั้น ม.1-3 ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567 ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดมหาสารคาม วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ณ สนามโรงเรียนสารคามพิทยาคม