ประกาศเรียกนักเรียนลำดับที่สำรอง ม.4 ทั้งสองสายการเรียนมารายงานตัวเพิ่มเติม ปีการศึกษา 2565

ประกาศเรียกนักเรียนที่สอบได้ลำดับที่สำรอง ม.4 ประจำปีการศึกษา 2565 ทั้งสายวิทย์-คณิต และคณิต-ภาษา มารายงานตัวเพิ่มเติม รายละเอียดดังนี้

– แผนการเรียนวิทย์-คณิต ลำดับสำรองมารายงานตัวเพิ่ม 23 คน

– แผนการเรียนคณิต-ภาษา ลำดับสำรองมารายงานตัวเพิ่ม 6 คน

– ให้มารายงานตัวในวันที่ 4 เมษายน เวลา 08.30-12.00 น.

– เตรียมชำระเงินบำรุงการศึกษาและอื่นๆจำนวน 4,840 บาท (รายละเอียดในประกาศ)

เอกสารที่ต้องเตรียมวันรายงานตัวมอบตัว :

• สำเนาทะเบียนบ้านชื่อนักเรียน 1 ชุด
  • สำเนาทะเบียนบ้านชื่อบิดา 1 ชุด
  • สำเนาทะเบียนบ้านชื่อมารดา 1 ชุด
  • สำเนาทะเบียนบ้านชื่อผู้ปกครอง 1 ชุด
  • รูปถ่ายหน้าตรงปัจจุบัน ขนาด 1.5 นิ้ว (ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน) 1 รูป