พิธีสวนสนามของ นศท.เพื่อเป็นเกียรติแด่ ผกท.ศิรธันย์ บุญพา ซึ่งจะเกษียณอายุราชการปีงบประมาณ 2567 (มีคลิป)

เมื่อ 5 กันยายน 2567 เวลา 14:45น. ผกท.(พ.) ทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้บังคับการกรมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสารคามพิทยาคม ได้เป็นประธานในพิธีสวนสนามของ นศท.รร.สารคามพิทยาคม เพื่อเป็นเกียรติแด่ ผกท.ศิรธันย์ บุญพา ซึ่งจะเกษียณอายุราชการปีงบประมาณ 2567 โดยจัดกำลังพลสวนสนาม จำนวน 3 กองร้อย พร้อมทั้งรับชมการแสดง กองกำลัง ยิงปืนฉับพลัน โดยใช้เครื่องช่วยฝึกปืนจำลองจาก รด.นวัตกรรม ประกอบแสดงในครั้งนี้