บรรยากาศการรับการประเมินคุณภาพการจัดการศึกษา โดย สมศ. รอบที่ 5 วันที่ 30-31 กรกฎาคม 2567

ระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสารคามพิทยาคม รับการประเมินคุณภาพภายนอกจาก สมศ. (สำนักงานรับรองมาตรฐาน และประเมินคุณภาพการศึกษา องค์การมหาชน) รอบที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำโดย นายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารคามพิทยาคม นำโดย นายสุรัตน์ ดวงชาทม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าฯ เข้าร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลเชิงประจักษ์แก่คณะกรรมการประเมิน ซึ่งนำโดย ดร.เกรียงไกร ป้องศรี ประธานคณะกรรมการการประเมิน ดร.อรอุมา ด้วงช้าง กรรมการการประเมิน และ ดร.นงลักษณ์ มีแก้ว คณะกรรมการและเลขานุการการประเมิน โดยเป็นการประเมินทั้งเชิงประจักษ์และร่องรอยหลักฐานเอกสารการรายงานต่างๆ บรรยากาศการประเมินเป็นไปด้วยความเรียบร้อยสมบูรณ์ครบถ้วน