แจ้งผู้ปกครองเตรียมเอกสารขอรับการช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายเรียนออนไลน์ 2,000 บาท

แจ้งให้ผู้ปกครองนักเรียนเตรียมเอกสารเพื่อขอรับการช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาแก่ผู้ปกครองนักเรียนคนละ 2,000 บาท ต่อนักเรียน 1 คน โดยให้ดำเนินการในเบื้องต้น ดังนี้

1. ผู้ปกครองเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า โดยให้กรอกข้อมูลที่ลิงค์ที่ฝ่ายทะเบียนให้นักเรียนแต่ละระดับกรอก (สอบถามที่บุตรธิดาของท่าน) แล้วโรงเรียนจะรวบรวมและทำเรื่องเบิกจ่ายในลำดับต่อไป

รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาด้านล่างนี้