พิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนนีพันปีหลวง 2565

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดพิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนนีพันปีหลวง โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.นิพนธ์ ยศดา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง