บรรยากาศค่ายพัฒนาทักษะการคิดด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน Lesson Study, Open Approach…

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะการคิดของนักเรียน ด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน Lesson Study และวิธีการแบบเปิด Open Approach และโครงการ Application Of Mathematics