ฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์จังหวัดมหาสารคาม U-16 สารคามพิทยาคม vs บรบือ 17 ธ.ค. 64

บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์จังหวัดมหาสารคาม U-16 สารคามพิทยาคม vs บรบือ วันที่ 17 ธ.ค. 64 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนมหาวิชานุกูล ผลการแข่งขัน โรงเรียนสารคามพิทยาคม 0 – 0 เชียงยืนพิทยาคม โรงเรียนสารคามพิทยาคม ชนะจุดโทษผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ