ฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์จังหวัดมหาสารคาม U-16 สารคามพิทยาคม vs เชียงยืนพิทฯ 16 ธ.ค. 64

บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์จังหวัดมหาสารคาม U-16 สารคามพิทยาคม vs เชียงยืนพิทยาคม วันที่ 16 ธ.ค. 64 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนมหาวิชานุกูล ผลการแข่งขัน โรงเรียนสารคามพิทยาคม 0 – 0 เชียงยืนพิทยาคม โรงเรียนสารคามพิทยาคม ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้