บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์นักเรียนม.4 (รอบโครงการช้างเผือก) โครงการ English Program ปีการศึกษา 66

วันที่ 22 มกราคม 2566 โครงการ English Program (EP) สอบสัมภาษณ์นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (รอบโครงการช้างเผือก) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม และ ดร.สุรพงษ์ ศรีเศรษฐา รองผู้อำนวยการโรเรียนฯ เดินทางมาให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าสอบ