การอบรมครูภาษาอังกฤษ Keys to make Active Learning work with Thai students 2024

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสารคามพิทยาคมร่วมกับสำนักพิมพ์ไทยวัฒนาพานิช จัดการอบรมครูและบุคลากรทางการศึกษา ภายใต้หัวข้อ Keys to make Active Learning work with Thai secondary school students ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567