ขอความอนุเคราะห์บุคคลภายนอกหรือผู้มาติดต่อราชการกรอกแบบประเมินความโปร่งใสโรงเรียนปี 2024

โรงเรียนสารคามพิทยาคมขอความอนุเคราะห์บุคคลภายนอกหรือผู้มาติดต่อราชการที่โรงเรียนสารคามพิทยาคม เข้ากรอกแบบวัดการรับรู้ข้องผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (แบบวัด EIT) ระหว่างวันที่ 13-20 สิงหาคม 2567 นี้ เพื่อทำการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (ITA Online) ปีงบประมาณ พ.ศ 2567 โดยให้ผูร้บับริการหรือติดต่อราชการกับหน่วยงานได้มีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมสะท้อนความคิดเห็นต่อการ ปฏิบตัริาชการของหน่วยงานรายละเอียดการตอบแบบวัด EIT (1) ตาม QR-code หรือลิงค์ที่ให้มาด้านล่างนี้ และจักขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการตอบแบบประเมิน