งานกิจการนักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภายในจังหวัดมหาสารคาม ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 13 ตุลาคม 2564 ณ อาคารกิจการนักเรียน โรงเรียนสารคามพิทยาคม

ใส่ความเห็น

พื้นที่แสดงความคิดเห็นต่อการปฏิบัติงานของโรงเรียนสารคามพิทยาคม (กรุณาใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และใช้ภาษาสุภาพ)