พิธีบวงสรวงยกเสาเอก-เสาโท อาคารโดมอเนกประสงค์หลังใหม่ โรงเรียนสารคามพิทยาคม (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดพิธีบวงสรวงยกเสาเอกเสาโทอาคารโดมอเนกประสงค์หลังใหม่โรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2567 โดยมี พระครูปลัดทรงศักดิ์ นิราลโย เจ้าอาวาสวัดพุทธวนาราม (วัดป่าวังน้ำเย็น) ประธานฝ่ายสงฆ์, และประธานฝ่ายฆราวาส คือ ดร.สุรัตน์ ดวงชาทม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสารคามพิทยาคม, นายไตรภพ ผลค้า นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารคามพิทยาคม, นายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน, คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสารคามพิทยาคม ร่วมพิธี (มีคลิป)