ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันบรรยายธรรมระดับภาคคณะสงฆ์ภาค 9 ปี 2567 เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับประเทศ

โรงเรียนสารคามพิทยาคม ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันบรรยายธรรมระดับภาคคณะสงฆ์ภาค 9 ปี 2567 ระดับ ม.ต้น เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับประเทศ ได้แก่ ด.ญ.กิตติยา ใหม่คามิ ส่วนระดับ ม.ปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวภารตา อามาตย์พล โดยมีครูที่ปรึกษาคือ 1.นางนวลละดา นนสีลาด 2.นางสาวชุติมา วงษาปัดนา 3.นายทักษิณ จำปาแดง อำนวยการฝึกซ้อมโดยนายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม