โรงเรียนสารคามพิทยาคมเข้ารอบชิงชนะเลิศการประกวดนาฏศิลป์พื้นบ้าน ชิงถ้วยพระราชทานฯ

กิจกรรมนาฏศิลป์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสารคามพิทยาคม ผ่านการคัดเลือก เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ การประกวดการแสดงนาฏศิลป์พื้นบ้านสร้างสรรค์ ระดับมัธยมศึกษาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 9 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น