บรรยากาศการประชุมคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 4 กันยายน 2567 งานสภานักเรียน โดยกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดประชุมคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างสภานักเรียนและคณะผู้บริหารโรงเรียนสารคามพิทยาคม