พิธีมอบโล่รางวัลการแข่งขันโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมฯและแข่งทักษะระดับชาติโดย สวช.

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 โรงเรียนสารคามพิทยาคมจัดพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนจากการแข่งขันโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และการแข่งขันวัดทักษะวิชาการระดับชาติ จัดโดยสำนักงานโครงการทดสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.)