บรรยากาศโครงการ “วัยรุ่นมหาสารคามยุคใหม่ใส่ใจความปลอดภัยทางถนน” ปี 2567 (มีคลิป)

บรรยากาศโครงการ “วัยรุ่นมหาสารคามยุคใหม่ใส่ใจความปลอดภัยทางถนน” โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดมหาสารคาม, สถานนีตำรวจภูธรมหาสารคาม, สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดมหาสารคาม, และบริษัท ที.โอ.เอส มอร์เตอร์จำกัด โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสารคามพิทยาคม เข้าร่วมอบรม ในวันที่ 14 สิงหาคม 2567