ชนะเลิศการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดระดับจังหวัดคัดเลือกตัวแทนแข่งขันระดับภาค 2565

รายงานผลการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษา รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดมหาสารคาม ชนิดกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด

ชนะเลิศ 🥇 โรงเรียนสารคาพิทยาคม A

รองชนะเลิศอันดับ 1 🥈โรงเรียนสารคามพิทยาคม B

รองชนะเลิศอันดับ 2 🥉 โรงเรียนเมืองเตา โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

# ขอบคุณท่านผู้อำนวยการ ท่านรองผู้อำนวยการ ท่านหัวหน้ากลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่ให้การสนับสนุนให้เด็กๆได้แสดงออกทางความสามารถด้านกีฬา ขอบคุณคุณครูกิ๊ก คุณครูบีม ที่มาช่วยซ้อมน้องๆให้จนมีวันนี้ ขอบคุณเด็กๆที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสู้อย่างเต็มที่ ขอบคุณทุกคนครับ ของขวัญวันเกิดที่หาที่ไหนไม่ได้ ขอบคุณนะมิสเตอร์ที่กลับมาเป็นคนเดิมได้สู้ต่อไป เจอกันรอบภาค @ มหาสารคาม✌️✌️

Cr. ข้อมูลจาก ครูณิตติกรณ์ แสงกะลา (ครูทีม)