มูลนิธิเอเชียและสถานฑูตออสเตรเลียและสมาคมครูภาษาไทยฯ เปิดค่ายภาษาไทย “ครูใหญ่ในใจเรา”

วันที่ 31 สิงหาคม 2565 มูลนิธิเอเชียและสถานฑูตออสเตรเลียประจำประเทศไทยและสมาคมครูภาษาไทยแห่งประเทศไทย มาทำพิธีเปิดค่ายภาษาไทย “ครูใหญ่ในใจเรา” ให้กับนักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม และทางมูลนิธิเอเชียขอขอบคุณ นายนิพนธ์ ยศดา ผู้อำนวยการ รร.สารคามพิทยาคม ที่ช่วยผลักดันให้กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนเรียงความกับคณะครู ในโครงการประกวดเรียงความ “ครูใหญ่ในใจเรา” ที่จัดขึ้นในวันนี้ จนประสบความสำเร็จไปด้วยดี