บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนรู้ ด้วยระบบ OBEC Content Center และการจัดทำสื่อ AI

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแก่บุคลากรครูในโรงเรียน เรื่อง การขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ ด้วยระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล OBEC Content Center และการจัดทำสื่อ AI ณ หอประชุมครบรอบ 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม