มอบเกียรติบัตรการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ Academic War ครั้งที่ 4 ปี 2565 ระดับภาคอีสาน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ Academic War สงครามแห่งปัญญา ครั้งที่ 4 – ร่วมจัดสอบโดย B2S Club และ Central PATTANA – ภาคอีสานแข่งขันเมื่อ 25-26 มิถุนายน 2565 ที่ เซ็นทรัลขอนแก่น (Khonkaen Hall) นักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคมที่ได้รับรางวัล ระดับภาคอีสาน