เปิดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกงาน 111 ปี คืนสู่เหย้าชาวเอราวัณ โรงเรียนสารคามพิทยาคม แบบออนไลน์

เปิดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกงาน 111 ปี คืนสู่เหย้าชาวเอราวัณ โรงเรียนสารคามพิทยาคม สามารถเลือกซื้อสินค้า อาทิ เสื้อที่ระลึก พระปิดตา ผ่านระบบร้านค้าออนไลน์ได้แล้ว โดยสามารถเลือกรับสินค้าได้ 2 ช่องทางดังนี้

เสื้อล็อตแรกรับได้วันที่ 19 สิงหาคม 2567 เป็นต้นไป