งานจิตอาสา รร.สารคามพิทยาคมตั้งโรงทานเนื่องในงานพระราชทานเพลิงศพพระครูประโชติวรคุณ

เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น. งานจิตอาสา รร.สารคามพิทยาคม โดย ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว ผอ.โรงเรียนสารคามพิทยาคม พร้อมคณะครู-นักเรียนจิตอาสา จำนวน 12 คน ได้ไปตั้งโรงทานขนมจีน+น้ำยา เนื่องในงานพระราชทานเพลิงศพพระครูประโชติวรคุณ อดีตเจ้าคณะตำบลหนองโน ณ วัดบ้านนานกเขียน ต.หนองโน อ.เมือง จ.มหาสารคาม โดยมีประชาชนมาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก