บรรยากาศฟุตบอลนัดเกียรติยศ Testimonial Match วาระเกษียณอายุราชการ ปี 2565

วันที่ 6 กันยายน 2565 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดการแข่งขันฟุตบอลนัดเกียรติยศ Testimonial Match โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ให้เกียรติเป็นประธาน เนื่องในวาระจะเกษียณอายุราชการ ดร.นิพนธ์ ยศดา ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคมและรองผู้อำนวยการ อาวุธ เครือแดง ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนสารคามพิทยาคม