ขอเชิญประกวดวงดนตรีรายการ SPK MUSIC CONTEST 2022 ชิงเงินรางวัลมากมายหลายรายการ

ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม ที่มีใจรักและมีความสามารถในการเล่นดนตรี เข้าร่วมสมัครงานประกวดดนตรี ❤️🎸🪗🤍🎻🎺🥁🎤

กติกาในการประกวดวงดนตรี

– วงFolksong สมาชิกไม่เกิน 4 คน

– วงString Band สมาชิกไม่เกิน 7 คน

– Individual singer นักร้องเดี่ยว เพลงที่ใช้ประกวด 2 เพลง เพลงช้า 1 เพลง เพลงเร็ว 1 เพลง

นักเรียนที่มีความสนใจสามารถส่งใบสมัครได้ที่ ห้องกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ณ อาคาร 7 ชั้น 2 ก่อนวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565