คลิปบรรยากาศการทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 109 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม

คลิปบรรยากาศการทำบุญตักบาตรวันครบรอบวันสภาปนาโรงเรียนครบ 109 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม (วันที่ 8 กรกฎาคม 2565)

Credit : Cameraman : Focus Photographer Colorgrading : Focus Photographer Editor : Focus Photographer Producer : งานสื่อเอราวัณ