ขอเชิญนักเรียนสมัครแข่งขันกิจกรรม SPK Korean Contest 2022 ระหว่างวันที่ 7-24 ก.ค. 65

ประกาศากลุ่มสาระการเรียนรุ้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอเชิญนักเรียนที่สนใจ สมัครแข่งขันกิจกรรม SPK Korean Contest 2022 ระหว่างวันที่ 7-24 ก.ค. 65 โดยมีกิจกรรมการแข่งขันมากมาย อาทิเช่น การแข่งขันสะกดคำภาษาเกาหลี, ร้องเพลงเกาหลี, คัดลายมือภาษาเกาหลี, และ Cover Dance ดังรายละเอียดประกาศด้านล่าง