ตัวแทนนักเรียนลงพื้นที่อบรมขยายผล “โรงเรียนดีมีทุกที่” ณ โรงเรียนบ้านกำพี้เหล่ากาเจริญศิลป์

วันที่ 14 มิถุนายน 2565 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคม ซึ่งเป็นโรงเรียนแกนนำโครงการ “โรงเรียนดีมีทุกที่” โดยการสนับสนุนของมูลนิธิเอเชีย กับสถานทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ร่วมมือกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 MCOT HD บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ลงพื้นที่ถ่ายทำสารคดีการศึกษา “โรงเรียนดีมีทุกที่” ณ โรงเรียนบ้านกำพี้เหล่ากาเจริญศิลป์ ตำบลกำพี้ อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม