มูลนิธิเอเชียโดยร่วมกับสถานทูตออสเตรเลียและช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทำสารคดี “โรงเรียนดีมีทุกที่”

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 มูลนิธิเอเชีย โดยการสนับสนุนของสถานทูตออสเตรเลียร่วมมือกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 MCOT HD บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ถ่ายทำสารคดีการศึกษา “โรงเรียนดีมีทุกที่” พร้อมลงพื้นที่ขยายผลจากโรงเรียนต้นแบบคือโรงเรียนสารคามพิทยาคม สู่โรงเรียนประถมศึกษาได้แก่โรงเรียนบ้านกำพี้เหล่ากา ตำบลกำพี้ อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม