ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคามพร้อมสาธารณสุขฯลงพื้นที่ตรวจมาตรการป้องกันโควิด-19

นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคามพร้อมทีมงานสาธารณสุขจังหวัดลงพื้นที่ตรวจติดตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ของโรงเรียนสารคามพิทยาคม โดยทางโรงเรียนสารคามพิทยาคม นำโดย ดร.นิพนธ์  ยศดา พร้อมคณะทำงานได้นำเสนอมาตรการดูแลป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ที่ได้ดำเนินการมาแล้ว ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอราวัณ 2 โรงเรียนสารคามพิทยาคม