ประกาศโรงเรียนสารคามพิทยาคมฉบับที่ 18/64 ให้ผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนกีฬามารับนักเรียนกลับ

ประกาศโรงเรียนสารคามพิทยาคม ฉบับที่ 18/2564 ให้ผู้ปกครองนักเรียนโครงการห้องเรียนกีฬามารับนักเรียนของท่านกลับบ้าน ให้บุคลากรโครงการห้องเรียนกีฬาลงเวลาปฏิบัติงานออนไลน์ และให้นักเรียนโครงการห้องเรียนกีฬาทำการเรียนออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น รายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้