ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผ่านเข้าค่าย 1 โอลิมปิกวิชาการ และการแข่งขันออกแบบนโยบายด้านสังคม

วันที่ 9 กันยายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ผ่านเข้าค่าย 1 โอลิมปิกวิชาการ สาขาภูมิศาสตร์ และ รายการแข่งขันออกแบบนโยบายด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม