มอบรางวัลจากการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี โรงเรียนผดุงนารี จังหวัดมหาสารคาม

วันที่ 9 กันยายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาฯ โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับรางวัล และเกียรติบัตร การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2567 ณ สนามวอลเลย์บอลโรงเรียนผดุงนารี จังหวัดมหาสารคาม