โครงการพัฒนาสมรรถนะทางคณิตศาสตร์ด้วยโปรแกรม A-Math, Sudoku, และคิดเลขเร็ว ปี 2567 (มีคลิป)

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 นายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคมเป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนาสมรรถนะทางคณิตศาสตร์ด้วยโปรแกรม A-Math, Sudoku, และคิดเลขเร็ว โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ประจำภาคเรียน 1/2567 ณ หอประชุมครบรอบ 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม โดยมี นายทรงรัตน์ ภารสถิตย์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิศาสตร์ และบุคลากรกลุ่มสาระฯ ร่วมให้การต้อนรับและดำเนินการ