ร่วมสร้างปฏิญญานโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567 นายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม นำคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมสร้างปฏิญญาร่วมกับ สพฐ. ตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567