กลุ่มสาระการฯ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ฯปีการศึกษา 67 (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโรงเรียนสารคามพิทยาคมจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมอาคารโดมหลังเก่า ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลายมีการประกวดชุดรีไซเคิลการเต้นเค้าเวอร์แดนซ์การนำเสนอผลงานการทดลองวิทยาศาสตร์ของนักเรียนห้องต่างๆรวมทั้งการขายอาหารมากมาย (มีคลิป)