ขอต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนฯจากสโมสรโรตารี่จากสหรัฐและไต้หวัน

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสารคามพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนจากสโมสรโรตารี่ไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมที่ประเทศฝรั่งเศสและประเทศสเปนรวมทั้งขอต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากสโมสรโรตารี่จากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไต้หวันที่จะมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่โรงเรียนสารคามพิทยาคมหรือความยินดียิ่ง