การมอบเกียรติบัตรนักเรียนจากการแข่งขันทักษะงานวันแม่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2567

บรรยากาศการมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนจากการแข่งขันทักษะเนื่องในงานวันแม่แห่งชาติและกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567