พิธีมอบเหรียญรางวัลนักเรียนจากการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงและฟุตบอลชาย 2024 ระดับประเทศหลายรายการ

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสารคามพิทยาคมจัดพิธีมอบเหรียญรางวัลแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล

• รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง Sarawak volleyball invitations 2024 ณ ประเทศมาเลเซีย.
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฟุตบอลชาย อายุไม่เกิน 14 ปี การแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25 “ตรังเกมส์”
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วอลเลย์บอลหญิง อายุไม่เกิน 16 ปี การแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25 “ตรังเกมส์”
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี การแข่งขันวอลเลย์บอลการไฟฟ้า PEA รอบชิงชนะเลิศภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย