วงโยธวาทิตได้รับรางวัลเหรียญทอง “Mahasarakham Winds & Percussion Competition 2024”

โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนสารคามพิทยาคม ที่เข้าร่วมการประกวดวงดุริยางค์เครื่องลมระดับชาติ “Mahasarakham Winds & Percussion Competition 2024” ผลการประกวด ได้รับรางวัลเหรียญทอง (ระดับชาติ)